GIAO HÀNG TẬN NƠI & THANH TOÁN KHI NHẬN

Hanghieudayroi.com cung cấp HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ các dịch vụ sau:

  • Giao Hàng Hẹn Giờ: Quý khách có thể hẹn giờ và chọn địa điểm nhận hàng thuận tiện cho mình nhất.
  • Giao Hàng Siêu Tốc: Chỉ trong vòng 1->3 ngày sau khi đặt hàng, một sản phẩm vừa ý đã nằm trên tay Quý khách.
  • Chọn 3 Mua 1: Quý khách có thể yêu cầu giao đến 3 sản phẩm để lựa, sau đó chọn 1 sản phẩm mình vừa ý nhất

 Chính sách vận chuyển

Khu vực áp dụng Đơn hàng >1400k Đơn hàng <1400k
  • Các Quận Nội Thành (Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q10, Q11, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp, Tân Phú): Được áp dụng 3 Dịch vụ trên hoàn toàn miễn phí
Miễn Phí Ship 15k
  • Quận Huyện Ngoại Thành (Q7, Q8, Q9, Q12, Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ): Giao hàng Miễn Phí sau 1 -3 ngày
Miễn Phí Ship 25k


Đối với các tỉnh toàn quốc n
goài TPHCM 
Giao hàng Miễn Phí sau 2 – 5 ngày Đơn hàng >2.000.000đ < Phí 40k

Đặc biệt: HANGHIEUDAYROI nhận GIAO HÀNG HỎA TỐC  Miễn Phí sau 1 -3 ngày, áp dụng với đơn hàng giao nội thành HCM.

BALOHANGHIEU luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà Quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. PHÍ GIAO HÀNG TẬN NHÀ:

HANG HIEU ĐÂY RỒI  áp dụng mức phí giao hàng mới theo bảng biểu phí bên dưới cho tất cả các đơn hàng được đặt thành công kể từ ngày  có giá trị đơn hàng < 1400.000 đồng. Với đơn hàng >1400.000 VNĐ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN đối với đơn hàng nội thành Hồ Chí Minh.

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

A/ Nội thành HCM giao hàng trong 1-3 ngày làm việc.

B/ Về chuyển hàng miễn phí  ngoài HCM

Đối với các tỉnh toàn quốc ngoài TPHCM Giao hàng Miễn Phí sau 2 – 5 ngày Đơn hàng >2000.000đ

HANGHIEUDAYROI sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường mất ít nhất 2 – 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi HANGHIEUDAYROI nhận được thanh toán hoàn tất của Quý khách. Xin lưu ý rằng HANGHIEUDAYROI bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Chú ý :Niếu đơn hàng có số tải trọng lớn hơn 5kg chúng tôi sẻ báo với quý khách tiền ship lại nhé

Đơn hàng của Quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với Quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua SMS hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía Quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực).

Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của Quý khách sẽ được giữ tại Trung tâm giao nhận HANGHIEUDAYROI.COM  hoặc văn phòng công ty chuyển phát nhanh trong 2 ngày làm việc tiếp theo để Qúy khách đến nhận – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của Quý khách, xin vui long hãy sử dụng mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến Quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó Quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin Quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.

3. QUY ĐỊNH TRẢ HÀNG:

HANGHIEUDAYROI  hỗ trợ khách hàng hoàn trả sản phẩm 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Để tìm hiểu quy định trả hàng của HANGHIEUDAYROI, xin quý khách vui lòng truy cập liên kết sau: Đổi trả sản phẩm