1
Bạn cần hỗ trợ?

Balo Văn Phòng

Xem tất cả 10 kết quả

Balo Văn Phòng-balo văn phòng cho nam-balo văn phòng cho nữ-balo thời trang văn phòng
Balo hanghieudayroi chuyên cung cấp các loại balo văn phòng , túi xách văn phòng hàng CHÍNH HÃNG với GIÁ RẺ NHẤT và BẢO HÀNH CHU ĐÁO NHẤT.

Với dân văn phòng thì có một chiếc balo laptop là rất cần thiết. Với kiểu dáng không quá cầu kỳ, đường may chi tiết, với lớp vải cao cấp chống nước thì 3 mẫu balo từ các hãng như adidas, crumpler đã làm hài lòng rất nhiều dân văn phòng, công sở. với từng mẫu balo kiểu dáng khác nhau thì balo hanghieudayroi.com hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn ba mẫu balo laptop đang được dân văn phòng ưu thích nhất.

Tại hanghieudayroi có nhiều nẫu balo văn phòng này dành cho dạn nào thích về sự trẻ trung, sự nhẹ nhàng. Với thiết kế tựng đối đơn giản, gam màu trung tính dễ dàng kết hợp với nhiều loại quần áo thì balo văn phòng cho nam nữ được rất nhiều bạn thanh, thiếu niên ưu ái. Với hai chiếc quai được lót mút giúp cho bạn khi mang đồ nặng khi đi du lịch, đi làm hay là đi chơi thể thao thì giảm sự đau vai đau lưng cho bạn.với chiếc balo laptop văn phòng này thì thiết kế ngăn để laptop tương đối rộng đủ để bạn để laptop từ 13-17 inch.

Hết hàng
990,000
1,100,000
1,100,000
1,100,000

BALO CAO CẤP

Balo Sakos Galaxy i15

795,000