1
Bạn cần hỗ trợ?

TÚI CẦN KÉO

TÚI CẦN KÉO – TIỆN DỤNG TRONG MỖI chuyến đi
Du lịch là một trong những hoạt động được yêu thích nhất hiện nay. Chính vì vậy những chiếc túi cần kéo thông minh luôn là lựa chọn hàng đầu của tín đồ du lịch. Ngoài những chuyến du lịch, túi kéo tiện dụng còn được sử dụng rất nhiều trong những chuyến công tác xa, hay những chuyến về thăm nhà thương nhớ sau bao ngày xa cách.
SỨC CHỨA KHỦNG VÀ SỰ TIỆN LỢI CỦA TÚI KÉO THÔNG MINH

Với diện tích lớn hơn hẳn so với các loại balo hay túi xách nhỏ gọn, túi cần kéo có không gian chứa đồ cực lớn, giúp bạn có thể mang theo tất cả những vật dụng hữu ích nhất. Được thiết kế với 4 bánh xe lăn nhỏ gọn, chắc chắn việc kéo một chiếc túi kéo thông minh sẽ thoải mái hơn nhiều với việc lúc nào cũng mang theo một chiếc balo nặng trịch trên vai đi quanh các mái vòm của sân bay chứ nhỉ?

MUA SẮM TÚI CẦN KÉO TẠI hanghieudayroi.com
hanghieudayroi.com luôn tự hào là nhà phân phối túi chính hãng hàng đầu Việt Nam. Không chỉ có chất lượng sản phẩm tốt, mà khi mua túi cần kéo tại hanghieudayroi.com bạn sẽ còn được sử dụng các dịch vụ hàng đầu như giao hàng miễn phí tận nơi, thanh toán tại chỗ rõ ràng, đổi trả miễn phí tận 90 ngày. Chắc chắn rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng khi mua những sản phẩm tại đây.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.