1
Bạn cần hỗ trợ?

TÚI MÁY ẢNH

TÚI MÁY ẢNH – VỆ SĨ BẢO VỆ TUYỆT VỜI CHO MÁY ẢNH CỦA BẠN
Thật là rắc rối khi phải đi ra ngoài với chiếc máy ảnh và phụ kiện cồng kềnh quá cỡ. Nếu không có những chiếc túi máy ảnh chuyên dụng thì nhiều khả năng máy của bạn sẽ bị hư hỏng trong quá trình di chuyển, dẫn đến chất lượng hình ảnh không đẹp, thậm chí phải thay thế máy ảnh mới. Túi máy ảnh, vật dụng không thể thiếu cùng bạn vi vu tìm kiếm những bức ảnh đẹp.
CÁCH LỰA CHỌN TÚI MÁY ẢNH PHÙ HỢP
Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy cơ tầm trung ( 1 body+1 lens ) thì bạn chỉ cần mua một chiếc túi máy ảnh vừa phải với kích thước 17*13*19 giá tầm 500.000đ thì đã có thể đựng máy ảnh tốt rồi, còn nếu bạn là dân chuyên nghiệp, mỗi lần đi chụp là phải xách theo lùm đùm lề đề một đống lén, hay 2-3 máy thì bạn nên chọn cho mình một chiếc túi cỡ 26*11*20 giá tầm 800 đổi lại, không nên ham rẻ, vì có thể bạn sẽ hối hận với nó đấy. Lựa chọn thứ 2 cho bạn đó là những chiếc balo máy ảnh đa năng, với cái này thì cũng khá tiện và giá cũng chỉ tầm 1tr đổi lại thôi à.
TẠI SAO NÊN MUA TÚI MÁY ẢNH TẠI hanghieudayroi.com

Trên thị trường cặp túi đang có đầy dãy những loại túi máy ảnh giá rẻ nham nhảm. Nhưng bạn đừng ham rẻ mà rước sự nuối tiếc về sau nhé! chất lượng túi máy ảnh kém có thể khiến bạn ân hận khi gặp những sự cố bất ngờ đấy. Bạn muốn rẻ nhưng đảm bảo chất lượng, hãy đến ngay cửa hàng hanghieudayroi.com thôi nào!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.