1
Bạn cần hỗ trợ?

VALI KÉO CHÍNH HÃNG

Xem tất cả 1 kết quả

VALI KÉO CHÍNH HÃNG DÀNH CHO CHUYẾN ĐI AN TOÀN
Trong xã hội bộn bề công việc như hiện nay, không phải ai cũng đủ điều kiện đi du lịch nơi này, nơi kia, và trong số những người đó thì không phải ai cũng dám đầu tư cho mình những chiếc vali chính hãng đắt tiền. Vali chính hãng cao cấp chỉ dành riêng cho những những người biết thể hiện sự đẳng cấp và vị thế của mình ra bên ngoài như bạn mà thôi!
CÁCH PHÂN BIỆT VALI KÉO CHÍNH HÃNG
Vali kéo cao cấp thường được phân phối từ các hãng nổi tiếng thế giới như Sakos, Trip, Odin, … Thông thường khi mới nhìn vào chiếc vali kéo, dấu hiệu đầu tiên để phân biệt đó là vali kéo chính hãng hay vali kéo nhái đó là phiếu bảo hành, bạn hãy kiểm tra xem trên chiếc vali kéo bạn định mua có phiếu bảo hàng in đầy đủ thông tin và hình ảnh của vali hay không, điểm thứ hai để nhận ra vali kéo chính hãng đó là đường nét chỉ thêu trên vali, với các dòng cao cấp thì đường chỉ luôn được may rất cẩn thận và màu của nó sẽ tiệp cùng màu của vali.
AN TÂM CHỌN MUA VALI KÉO CHÍNH HÃNG TẠI hanghieudayroi
hanghieudayroi luôn tự hào là một trong những nhà phân phối vali chính hãng cao cấp hàng đầu Việt Nam. Đến với hanghieudayroi bạn không chỉ mua được những chiếc vali kéo cao cấp sang trọng, mà bạn còn được sử dụng các dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì tốt tại đây. Khi mua vali kéo online bạn sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc dù chỉ là một cái, thanh toán tiền trực tiếp yên tâm, tiện lợi. Nhanh tay rinh ngay cho mình một chiếc vali chính hãng về nhà thôi!

1,250,000