1
Bạn cần hỗ trợ?

VALI VẢI

Xem tất cả 1 kết quả

VALI KÉO VẢI ĐIỂM NỔI BẬT CỦA VALI NÀY LÀ

Trên thị trường hiện nay bên cạnh các loại vali kéo vỏ cứng còn có sự xuất hiện của dòng sản phẩm ưu việt đó chính là vali du lịch vải, vali vải không chỉ phù hợp trong mỗi hành trình du lịch, mà đồng thời nó còn đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người sử dụng về kiểu dáng và màu sắc. Vali kéo vải được làm từ chất liệu vải dù chống nước cực tốt, có độ đàn hồi cao giúp cho bạn sắp xếp được nhiều đồ đạc vào vali hơn.
PHÂN BIỆT VALI MỀM (VALI VẢI) VÀ VALI CỨNG
Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều các loại mẫu mã vali kéo khác nhau, nhưng chung quy lại 2 loại vali vải và vali cứng vẫn là chiếm đa số. Vali du lịch vải được thiết kế với kiểu dáng, màu sắc đa dạng, được rất nhiều khách hàng ưu chuộm bởi tính bền bỉ và tiện lợi của nó. Được làm từ chất liệu vải trượt nước và có tính đàn hồi rất cao nên tính tiện dụng của vali vải rất cao. Bên cạnh đó vali cứng cũng có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc khác nhau, có độ bền tốt, dễ dàng làm sạch. Tóm lại cả 2 loại vali vải và vali cứng đều rất thích hợp cho chuyến đi đầy thú vị của bạn.
MUA SẮM VALI DU LỊCH VẢI hanghieudayroi
Không quá khó để chọn cho mình một chiếc vali kéo ưng ý tại hanghieudayroi. Với đầy đủ những dòng vali vải thời trang và tiện dụng đến từ các hãng như Trip, Sakos, Verage, Mikkor, … khi chọn mua vali vải cao cấp tại hanghieudayroi bạn còn được sử dụng những dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kì tốt tại đây, miễn phí giao hàng, bảo hành trọn đời, gói quà tiện lợi. Nhanh chân đến ngay hanghieudayroi để mua cho mình những chiếc vali kéo ưng ý nhất.

1,080,000