1
Bạn cần hỗ trợ?

VALI XÁCH TAY

Xem tất cả 1 kết quả

VALI XÁCH TAY LÀ SỰ TIỆN LỢI CỦA NGƯỜI ÍT ĐỒ

Ngày nay không chỉ những túi xách bé tí mới được đem vào khoang máy bay, mà ngay đến cả vali cũng đã có mặt trong khoang máy bay đồng hành cùng bạn trong mỗi cuộc hành trình. Đem vali lớn thì bị giới hạn kích thước, mà đem balo bé tí thì chẳng đựng được vật dụng gì. Vali xách tay với kích thước không quá nhỏ bé cũng không quá cồng kềnh sẽ giúp bạn chứa được nhiều đồ đạc hơn mỗi khi bay từ nơi này đi nơi khác. Thật là bất tiện khi không có trong tay một chiếc vali vừa vặn đầy tiện ích.

CÁCH CHỌN LỰA VALI XÁCH TAY CHUẨN

Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta phải thường xuyên di chuyển với những chuyến công tác hay du lịch. Và đa số mọi người đều rất băn khoăn về kích thước hành lí xách tay của mình khi lên máy bay. Hôm nay hanghieudayroi sẽ cùng bạn khám phá về quy định hành lí xách tay của các hãng hàng không nhé!
Theo chuẩn quốc tế, đa số hành lý xách tay nặng không quá 7 kg, tức bạn có thể đem một chiếc vali xách tay có kích thước tối đa 56 x 36 x 23 cm, (hoặc có thể là số đo của bạn khác, nhưng cộng 3 số đo không được vượt quá 115 cm). Kèm theo đó là một chiếc túi nhỏ, hoặc 1 chiếc cặp laptop họ sẽ không quá khó với bạn về những thứ này đâu.

DỄ DÀNG MUA VALI XÁCH TAY ĐẸP TẠI CỬA HÀNG hanghieudayroi

Với bộ sưu tập vali xách tay đa dạng tại cửa hàng, hanghieudayroi cam kết bạn sẽ nhanh chóng tìm cho mình được một chiếc vali nhỏ gọn phù hợp, đến từ các thương hiệu đình đám như Sakos, Trip, Ellise, … Ngoài ra bạn sẽ nhận được những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất của cửa hàng như miễn phí giao hàng trên toàn quốc, thanh toán trực tiếp tiện lợi, đổi trả miễn phí tận 90 ngày. Nhanh tay rinh ngay cho mình một chiếc vali xách tay phù hợp cho chuyến bay sắp tới thôi nào!

1,080,000